ลูกป่วย

ลูกไอเสมหะมีวิธีไนช่วยให้หายไมคะ น้อง2เดือนกว่าไม่งอแงปกติทุกอย่าแต่ไอมีเสมหะแม่ๆมรวิธีแก้แบบบ้านๆไม่ต้องไปถึงหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีที่สุดคะแม่ ลูกชายบ้านนี้ก็ไอมีน้ำมูก หมอจะฟังเสียงปอดให้ด้วยคะ

5y ago

ไปมาแล้วน่ะคะขอบคุนมากๆคะ