ลูกมีอาการไอ

ลูกไอจะเกือบ1เดือนเต็มแล้ว แต่ไม่มีอาการเป็นไข้ ไออย่างเดียวค่ะ มีเสมหะด้วย ไม่หายสักที กังวนมากเลยค่ะ ทำยังดี ช่วยแนะนำวิธีหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าถ้าเป็นนานแล้วไม่หายสักที พาน้องไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่ จะได้รีบรักษาได้ถูกจุด