ลูกน้อยอายุ3ขวบไอจนเป็นทอมซิลอักเสบแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์รักษาไหมค่ะขอคำแนะนำหน่อยกลุ้มใจมากๆ

ลูกไอจนเป็นทอมซิลอักเสบพาไปหาหมอมา3-4ครั้งหมอให้ยามากินแต่ก็ยังไม่หายขาดยังไออยู่ทำไงให้อาการดีขึ้นหรือหายค่ะแม่งดขนมและน้ำเย็นตลอดแม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำช่วยด้วยนะค่ะสงสารลูกมาก😓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นทอนซิลต้องรักษาด้วยการทานวิตตามินซีเยอะๆหลับให้พอค่ะ เป็นแล้วจะเป็นซำ้อีกเมื่อภูมิตก หาวิตามินซีอัดในน้องเยอะๆเลยค่ะจำเป็นมากๆสำหรับคนเป็นทอนซิล