ลูกไอ

ลูกไอครับจะเป็นเดือนแล้วนอนอยู่สัก ชั่วโมง2ชั่วโมงอยู่ดีๆก็ไอ เป็นมาเป็นเดือนแล้วแทบทุกคืน ใครมียาแนะนำบางครับ

ลูกไอ
2 ตอบกลับ

คุณพ่อหรือคนในบ้านสูบบุหรี่ไหมคะ

5y ago

คือผมเลิกบุหรี่มาได้ปีกว่าแล้วครับ แต่ตอนนี้หายแล้วครับน่าจะเป็นเพราะฝุ่นที่ได้รับตอนอยู่โรงเรียนครับ

หาหมอค่ะ