วัคซีนเด็กทารก4เดือน

ลูกไม่ได้รับวัคซีนตรงกำหนดเพราะเปลี่ยนที่อยู่จะเป็นอะไรไหมคะ ถามหมออนามัยที่ย้ายมาอยู่แล้วเขาบอกว่าฉีดเดือนหน้าวันที่14คะ แต่ที่จังหวัดที่เราอยู่ฉีดทุกวันที่20คะ ..#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรเลื่อนเกิน3สัปดาห์ค่ะแม่

3y ago

เราอยากพาลูกไปฉีดคลินิกเรยคะไม่อยากให้เลื่อนวันเลย