ลูกไม่ใช้นามสกุลพ่อ

ลูกไม่ใช้นามสกุลพ่อได้ไหม ถ้าพ่อมันไม่ดีก็ไม่ต้องให้มีพ่อ เลี้ยงเองได้

53 ตอบกลับ

ได้ค่ะ...คนแรกก็ใช้นามสกุลแม่ถ้าไม่ได้จดทะเบียนสมรสเปลี่ยนได้ง่ายๆเลยค่ะ

ได้คะ ของเราลูกสาวใช้นามสกุลแม่คะ เพราะเราคิดว่านามสกุลพ่อเค้าเยอะแล้ว

ลูกบ้านนี้ใช้นามสกุลแม่ค่ะ พ่อเขาก็เป็นคนบอกให้ใช้นามสกุลแม่เองเลย

ไม่แน่ใจว่าถ้าจดทะเบียน​ต้องใช้ของพ่อนะคะละมาเปลี่ยนทีหลังเอาได้

ได้ค่ะ บ้านนี้ไม่ได้เลิกกับพ่อเขานะคะแต่จะให้ใช้นามสกุลแม่ ค่ะ

บ้านนี้เลิกกับแฟน ลูกใช้นามสกุลแม่ค่า

แล้วแต่เราๆคะใช้นามสกุลแม่ก็ได้

ตามใจเลยค่ะ นามสกุลใครก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ลูกใช้นามสกุลแม่ค่ะ

สามารถใช้นามสกุลแม่ได้ค่ะ