ลูกไม่ยอมให้แม่อุ้ม

ลูกไม่เอาแม่ทำยังไงดีคะ พอดีมีแม่แฟนมาช่วยเลี้ยง ก็ผลัดกันอุ้มโอ๋ลูก แต่ลูกไม่ค่อยให้แม่อุ้ม อุ้มทีไรจะร้องงอแงตลอดเลย ให้แต่แม่แฟนอุ้มแล้วจะไม่ร้อง ควรทำยังไงดีคะ แม่ปวดใจ

ลูกไม่ยอมให้แม่อุ้ม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แม่สามีอุ้มคนแรก น้องติดกลิ่น ติดสัมผัสของแม่สามีไปเลย แรกๆไม่เอาแม่เลยเหมือนกัน แต่พอเริ่มโตเขาเริ่มแยกแยะออกค่ะ บวกกับกินเต้าด้วย เขาก็เริ่มรู้ว่าเราคือแม่

3y ago

ฟังแบบนี้แล้ว ค่อยยังชั่วหน่อยค่ะ ต้องอดทนรอเขาโตก็ยังดีกว่าไม่เอาเราเลย ..ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ..