ลูกไม่อึค่ะ

ลูกไม่อึมา2วันแล้วควรทำอย่างไงดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าทานนมแม่ล้วน ก็ปกติค่ะคุณแม่ คุณหมอบอกว่า นมแม่ ไม่มีกากใย ลูกทานแล้วดูดซึมได้เกือบหมด ถ้าน้องทานนมได้ ท้องไม่อืด ไม่งอแง ไม่ถ่าย 2วันถือว่าปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่ แต่ถ้าน้องถ่ายแล้ว ถ่ายแข็งเป็นก้อน ร้องไห่เวลาถ่าย นี่ผิดปกติค่ะ