ทารกไม่อึ

ลูกไม่อึมา 5 วันแล้วคะ วันนี้เข้าวันที่ 5 แล้ว น้องมีอาการงอแง มากกว่าปกติ มีวิธีที่จะให้น้องอึได้ไหมค่ะ ปกติน้องจะอึ 3 วันถ่าย1ครั้ง น้องทานนมแม่ค่ะ ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 6 วันแล้วค่ะ

15 ตอบกลับ

ทานมะละกอค่ะ ช่วยได้เยอะเลย ลูกเราก็เพิ่งถ่าย

6y ago

มะละกอสุกใช่ไหมคะ