ลูกไม่อึตั้งแต่เมื่อวานตอนบ่าย

ลูกไม่อึตั้งแต่เมื่อวานตอนบ่ายจนถึงตอนนี้น้องร้องกินนมปกติแต่น้องไม่อึเลยคะน้องผิดปกติไหมค่ะน้องกินนมแม่100%ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กนมแม่ ไม่ถ่ายได้ถึง 14 วันค่ะ นมแม่ย่อยง่าย บางทีไม่มีกากให้ถ่ายทุกวันค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ