ลูกน้อยไม่สบายหายใจไม่สะดวก

ลูกไม่สบาย เป็นหวัดเวลานอน เราสังเกตุเหมือนเขาจะหายใจไม่ค่อยสะดวก คะ ทาวิคก็แล้ว ฉีดสเปย์ยูคา ก็แล้ว เพืออยากให้เขาหายใจโล่งๆ ทา มือ ทา เสื้อ ทาตัวสรรพัดเลยคะ สงสาร ลูกจับใจ บ้างทีก็ทามือตัวเอง ทำมือแบบประกบ ไว้ใกล้ๆจมูกอยากให้เขาหายใจเข้าไปเพื่อจะช่วยบ้าง แม่ๆ บ้านอื่นมีวิธีนอกเหนือจากนี้บ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ช่วยแสดงความคิดเห็นทีนะคะ

1 ตอบกลับ

ล้างจมูกค่ะ โล่งเลย แล้วก็แปะสติ๊กเกอร์หัวหอมค่ะ

2y ago

ล้างเเล้วคะ แม่ แต่วันนี้จะลองใช้วติเกอร์หัวหอม คะ