ลูกไม่ยอมให้แปลงฟันเลยค่ะ

ลูกไม่ยอมให้แปลงฟันเลยค่ะ ซนมากอยากรู้อยากเห็นไม่หมด แต่ถ้าสนใจอะไรมากเขาก็จะทำตามค่ะ

ลูกไม่ยอมให้แปลงฟันเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่แปรงพร้อมน้องเลยค่ะ น้องจะเลียนแบบ บ้านนี้ล็อคคอแปรงเลยค่ะ😅😅 ลองหลายวิธีไม่ได้ผล ทนฟังเสียงร้องอยู่2อาทิตย์ ร้องจนอ้วก ก็ยอมแต่โดยดีค่ะ #ร้องเพราะแปรงฟัน ดีกว่าร้องเพราะปวดฟัน😁

5y ago

ร้องเหมือนกันต่ะเวลาจับแปลงฟันทั้งร้องทั้งอ้วกเลยแม่น่ะใจแข็งอยากให้ฟันลูกสะอาดค่ะ แต่ปู่กับย่าน้องสิค่ะเห็นร้องไม่ได้เลยค่ะ