ลูกน้อย1.4 ปีเดินเองยังไม่ได้ ถือว่าพัฒนาการช้าไหมค่ะ

ลูกไม่ยอมเดินเองค่ะ ต้องจับมือแม่ตลอด

1 ตอบกลับ

ไม่ช้าคะ แค่เขายังไม่อยากเดินเอง เท่านั้น เดี่ยวเขาก้อกล้าที่จะปล่อยมือคะ ให้เวลาเขาหน่อย

10mo ago

เขาเปิดใจกล้าที่จะก้าว แปป นี้วิ้งจับกันให้วุ่นแน่ๆๆ😂😂