ลูกไม่ยอมนอน

ลูกไม่ยอมนอนเลยค่ะ ทั้งกลางวันและกลางคืนนอนน้อยมาก ร้องบ้างไม่ร้องบาง(นอนตาใสแป๋ว) เดินอุ้มกล่อมก็แล้ว นอนเปลก็แล้ว ดูแพมเพิสก็แล้ว นมก็ให้กินจนน้องอิ่มไปแล้ว เพลียมากค่ะ บ้านไหนเคยเป็นแบบนีบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนีจะเข้าสามเดึอนแล้วเป้นคึก้น