ลูกไม่ยอมนอน

ลูกไม่ยอมนอนเลยค่ะ. กินนมแล้วก็แล้ว. ทำยังไงก็แล้ว. กลางคืนมาไม่ค่อยนอน นอนยาก. คุณแม่บ้านไหนมีวิธีให้ลูกนอนหลับเร็วบ่างไหมค่ะ บ้านนี้ไม่ได้นอนติดต่อกัน2 อาทิตย์แล้ว

1 ตอบกลับ

ปิดไฟให้มืดเลยค่ะให้เขารู้ว่าเป็นกลางคืน แล้วกล่อมเขานอนพร้อมกับเรา