เวลานอนของลูกน้อยค่ะ

ลูกไม่ยอมนอนเลยค่ะ 10เดือนจะ11เดือนแต่พยายามเอานอนนะคะ กว่าจะนอนเกือบเที่ยงคืนตลอด ทำไงดีคะอยากให้ลูกนอนไวๆลองหมดทุกวิธีแล้วค่ะ เพิ่งมาเป็นช่วงหลังนี้ค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำซ้ำๆเป็นเวลาเดิมๆค่ะ เช่น 1-2 ทุ่มเข้านอน ปิดไฟ ปิดทุกอย่าง เข้านอน นอนจะค่อยๆเรียนรู้ได้เองค่ะว่าเวลานี้ต้องนอนแล้วนะ

11mo ago

งั้นต้องเก็บของเล่นออกให้หมดค่ะ