ลูก 2 เดือนแล้วไม่ยอมนอนเบาะ..ติดนอนอกแม่

ลูกไม่ยอมนอนเบาะ..ติดนอนอกแม่ตอนกลางคืน..กลางวันนอนเปล..พยายามให้นอนเบาะก็ไม่ยอมนอน..วางปุ๊บร้องปั๊บ..ทำยังไงลูกถึงจะนอนเตียงนอนได้

1 ตอบกลับ

ค่อย ๆ ฝึกไปค่ะ เริ่มด้วยการวางแล้วมีแม่อยู่ข้าง ๆ ลูบหัว จับตัวอย่างเบา ๆ แล้วลองหาของเล่นสำหรับทารกมาหลอกล่อ ฝึกวันละนิด ทำทุกวัน แล้วค่อย ๆ เพิ่มเวลา จากวางแค่วันละนาที ก็เพิ่มเป็น 5 นาที เพิ่มเป็น 10 นาที ให้เค้าคุ้นเคยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ