ลูกชอบให้อุ้มนอนบนอก

ลูกไม่ยอมนอนบนเบาะราบเลยค่ะ จะให้อุ้มหลับบนตัวแม่ตลอดเลย แบบนี้ปกติมั้ยคะ แม่ๆมีวิธีฝึกลูกให้นอนเบาะมั้ย แม่เลี้ยงคนเดียวพ่อต้องทำงาน เลยมีงานบ้านต้องทำ ลูกนอนแบบนี้ทำอะไรลำบากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ให้นอนบนอกเลยค่ะเพราะกลัวน้องจะติด ให้นอนเบาะไม่นอนเปลทั้ง3คนเลย

1y ago

กลัวติดเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าไม่อุ้มจะร้องจนหน้าแดง ไม่ยอมเลย ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน