ลูกงอแงมากไม่ยอมนอนตอนกลางคืน

ลูกไม่ยอมนอนงอแงมากตอนกลางคืนจนแม่ไม่ได้นอนมีวิธีแบบไหนบ้างคะที่จะให้นองหลับง่ายไม่งอแง

2 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ ถ้าช่วงแรกคลอด-4 เดือนทำใจค่ะ พอเริ่มเข้า 5 เดือนจะเริ่มมีการปรับตัวค่ะทั้งนี้เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ ทำบรรยากาศให้น่านอนนะคะ

5y ago

1เดือนจ้าแม่ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ใช้เปลช่วยจร้ลองดูน่ะคร้

5y ago

ขอบคุณนะคะ