จับลูกนอนคว่ำกลางวัน

ลูกไม่ยอมนอนคว่ำ นอนหงายจนหัวเริ่มแบน +กับการกลัวลูกนอนคว่ำแล้วจะหายใจไม่ออก หรือไหลตาย ตอนนี้ลูก 2เดือนกว่า จับลูกนอนคว่ำ หัวจะสวยไหม

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเป็นแม่ค่อยๆพลิกน้องซ้ายบ้างขวาบ้างจะดีกว่านะค่ะเวลาน้องหลับอาจจะซัก 1-2ชม.พลิกที ปลอดภัยและได้ผลดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุนจ้า