ไม่ยอมนอนกลางวัน

ลูกได้2เดือน ไม่ยอมนอนกลางวันเลยค่ะ ถ้าจะนอนก็ต้องมีแม่คอยกอดคอยอุ้ม วางปุงตื่นปับ แต่กลางคืนนอนได้ไม่ต้องอุ้มไม่ต้องกอดวางในที่นอนของเขาได้ แต่ตอนเช้าต้องมีแม่ตลอดคนอื่นอุ้มก็ร้อง ไม่ได้นอนก็งอแง แม่ไม่ได้ทำไรเลยจะทำงานบ้านก็ลำบาก มีวิธีแก้มั้ยคะ ลองทุกทางแล้ว ปิดไฟ เปิดเพลง ใส่เปล อุ้มจนหลับละวางก็ตื่นค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติของการอุ้มนอนค่ะ วัยนี้เขาต้องการการอุ้มการกอด บ้านนี้ 1.9 ขวบกลางวันยังนอนติดแม่อยู่เลยค่ะ ลุกตื่น แต่กลางคืนนอนได้

8mo ago

แถวบ้านชอบบอกว่าลูกเราแปลก ลูกเขาไม่เป็นแบบเรา ตอนแรกเครียดเลยค่ะ🥲

ห่อตัวตอนนอนค่ะ

8mo ago

ของแม่บางทีห่อตัวบางทีนอนบนอกค่ะ กลางคืนนอนหนุนแขนค่ะ แม่จะขิตแล้วเหมือนกันค่ะ

พอกันเลยแม่5555

8mo ago

นึกว่าเป็นบ้านเดียว5555