ลูกไม่ยอมนอนกลางคืนทำอย่างไรดีครับ

ลูกไม่ยอมนอนกลางคืนทำอย่างไรดีครับ หลับได้ประมาณ 10 ก็สะดุ้งตื่นร้องไห้เสียงดังเหมืนเจ็บจับอุ้มก็เงียบวนอยู่แบบนี้ทั้งคืน กว่าจะนอนได้ก็เช้าตอนกลางวันหลับได้ตามปกติเป็นแบบนี้ทุกวัน ลูกอายุ 48 วันครับ#ขอคำแนะนำหน่อยครับ #ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

1 ตอบกลับ

เป็นปกตินะคะ เค้าต้องการความอบอุ่น น้องพึ่งเกิดเองค่า จะตื่นกลางคืนบ่อยค่ะ บางคนก็นอนยาว แล้วแต่เด็กค่ะ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆด้วยนะคะ หิวหรือเปล่า อึ/ฉี่ เต็มผ้าอ้อมรึเปล่า ปวดท้องไหม ไม่สบายตัว วันพระ/วันโกน ร้อน/เย็นเกินไปหรือเปล่า ลองเช็คน้องดูนะคะ

4y ago

ค่า