ลูกไม่ยอมดูดเต้าเลย

ลูกไม่ยอมดูดเต้าเลยค่ะน้ำนมจะหายแล้วแม่ๆมีวิธีไมคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าไม่เข้าเต้า คุณแม่ต้องปั้ม เวลาปั๊มก้ต้องปั๊มให้เป็นเวลา ทุก 2 ชั่วโมง ลูกแม่บ้านนี้ไม่ยอมเข้าเต้าเหมือนกัน แต่พยามเอาเข้าจนได้ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ไม่เข้าเต้าเหมือนกันน้องติดขวดช่วง3เดือนตอนนี้ปั้มให้กินเอาค่ะปัจจุบันน้อง5เดือนกว่าแร่วค่ะ

ต้องพยายามให้เข้าเต้าบ่อยๆค่ะ บ้านนี้ลูกไม่เอาเต้าเลย พยายามทุกวัน ตอนนี้ก้อเข้าเต้าแล้ว

6เดือนครึ่งปั๊มตั้งแต่เกิดค่ะ100%