วิธีช่วยให้ลูกตื่นมากินนม

ลูกไม่ยอมกินนมเลยค่ะทำไงดีเอาเเต่นอนทั้งวันปลุกก็ไม่ยอมตื่นเเม่ๆมีวิธีไหนบ้างที่ช่วยให้ลูกตื่นมากินนมอายุเเค่9วันเองค่ะเป็นห่วงมากๆเลยค่ะ???

3 ตอบกลับ

เป็นจ้า ช่วงแรกๆ บ้านนี้ต้องแกล้งให้ร้องไห้ ไม่งั้นไม่ยอมตื่นกินนมจ้า

ลองเขี่ยริมฝีปากกับเท้า เอาผ้าชุบน้ำเช็ดหน้าก้ได้ค่ะ

เอามือเขี่ยที่แก้มเบาๆ เดี๋ยวน้องก็ตื่นค่ะ