ลูกน้อยไม่ยอมกินนมชง

ลูกไม่ยอมกินนมผง แม่ๆบ้านไหนพอจะเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ พอดีนมแม่ที่สต๊อกไว้เหลือน้อย เลยจะให้น้องทานนมชง วันสองวันนี้แม่ลองให้น้องดื่มแล้ว ไม่ยอมดื่มทำท่าอ้วก นมที่ให้ลองเปนนมแพะคะDG1#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะชินกับรสชาตินมแม่ค่ะลองเปลี่ยนยี่ห้ออื่นดูนะคะ