.

ลูกไม่ยอมกินนมชงเลยค่ะ น้อง8เดือนแล้ว ลองทุกยี่ห้อ หัวจุกนมทุกแบบ น้องดูดขวดนะคะแต่จะดูดเฉพาะน้ำหรือนมแม่เท่านั้น คือแม่อยากให้น้องทานนมเสริมนะคะ แม่ๆมีวิธีไหนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะติดหวานไหมค่ะ เพราะนมแม่หวาน