เด็ก11 เดือน 16วัน ไม่กินนมขวด

ลูกไม่ยอมกินนมขวดเลยค่ะ เห็นขวดนมเป็นร้อง เป็นผลักออก รอกินแต่เต้าแม่ตอนแม่เลิกงาน ก่อนหน้านี่กินดีมาตลอดพึ่งมาเป็น2อาทิตย์นี้ที่ไม่ยอมกินเลย แม่ๆบ้านไหนมีปัญหานี่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

กินเต้ามันแฮปปี้ค่ะ มันได้ฟีล ลองเอาใส่แก้วเอาหลอดให้ดูดแบบน้ำดูค่ะแม่

11mo ago

เอ็นดู เราก็เคยพยายามป้อนขวดลูก แต่ลูกไม่ยอมดูดเลยค่ะ ทำทุกอย่างก็ไม่กิน แต่ขวดนมใส่น้ำก็ดูดปกตินะ 😂 ติดเต้าหนักมาก ไม่รู้จะรักอะไรนักหนา เด็กเขาแฮปปี้กับการดูดเต้าค่ะมันได้ฟีลอ่ะ แต่ 11 เดือนกินตามปริมาณต่อวันก็โอเคแล้วค่ะแม่ ลูกเราตอน 11 เดือนเข้าเต้า 2 เวลา