ลูก9เดือนตัวเล็กมาก เพราะไม่ยอมกินข้าว

ลูกไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ ไม่กินเก่ง กินไม่ถึง3คำ ต้องยัดป้อนถึงจะยอม กินทั้งเปลี่ยนเมนูบ้าง ทั้งเปลี่ยนเป็นบดเป็นหยาบ เป็นให้ถือจำกินเองบ้างอ่ะไร บ้างไม่ยอม กินเลยน้ำ 9เดือน17วัน 7โล4 กินนมชงค่ะ แต่ส่วนมากน้องกินนมแม่ #ทำยังไงให้น้องกินข้าว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้10เดือนแล้วไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะแต่แม่ไม่บังคับน้องทีค่ะนมก็ไม่ค่อยกินน้ำหนักน้อยเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกตามเกรฑ์อยู่ก็อยากให้กินข้าวกินนมเยอะๆแต่น้องไม่กิน😭