ทำยังไงดีคะ ลูกไม่ยอมกิน

ลูกไม่ยอมกินข้าวอย่างอื่นเลยค่ะ นอกจากใข่ต้ม ไข่ทอด ไข่ตุ๋นไม่กิน อาหารอย่างอื่นๆ คือกินครั่งเดียวไม่เอาอีกเลย อย่างต้มจืด ข้าวมันไก่ หมูปิ้ง ลองทุกอย่างแล้วคะ กลัวน้องน้ำหนักน้อยเกินเกณฑ์ แม่เครียดมาก คะ 😞

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินอาหารเสริมแทน กินซีรีแลค แล้วเอาอย่างอื่นเสริมค่ะ เพราะลูกไม่ยอมกินข้าวที่ แม่ต้มให้กิน