ลูกไม่ยอมกินข้าว 6ด7ว

ลูกไม่ยอมกลืนข้าวเลยค่ะ แรกๆก็กินดีอยู่หลังๆบ้วนออก เมื่อวานลองให้กินตับไก่บดใส่ข้าว ใส่ตับ1ช้อนโต๊ะ ไม่รู้ว่าเยอะไปรึเปล่าน้องเลยไม่กิน😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กินมื้อเช้า7โมง

4 ตอบกลับ

แนะนำ ข้าวตุ๋น+ฟักทอง บดละเอียดให้น้องทานนนะคะ ซีรีแลคออกหวาน ทำให้เด็กติดหวานมีผลต่ออนาคตค่ะ

เริ่มให้น้องทานกี่มื้อแล้วคะ/บ้านนี้เริ่มป้อนกล้วยมื้อเย็นคะ

2y ago

เช้าข้าวบดไข่+ฝักทองแครอท+กล้วยมื้อว่างส้ม เย็น+ข้าว+ปลาคะ กินเยอะไปหรือป่าวนะคะ แต่มส่ผสมกันรวมประมาณ1ออนช์

ไม่กินเหมือนกันใส่ตับไก่แต่ซีรีแล็คกินคะไม่ใส่ตับไก่

2y ago

ใช่คะ

ตับอาจจะคาวลองลดปริมาณลงค่ะแม่

2y ago

เหมือนบ้านนี้เลย ผลไม้กินเยอะมาก ข้าวคือไม่ยอมกินเลย น่าจะติดรสหวานค่ะแม่