ลูกไม่ยอมกลับหัว

ลูกไม่ยอมกลับหัว 36week 5day ลูกไม่ยอมกลับหัว ยังอยู่ท่าก้นอยู่เลยค่ะ หมอบอกโอกาสกลับหัวมีน้อยมาก หมอนัดวันผ่าแล้วค่ะ ใจจริงอยากคลอดเองมาก มีแม่บ้านไหนอายุครรภ์เท่าๆกัน เป็นเหมือนกันบ้างค่ะ หรือใครมีประสบการณ์ลูกกลับหัวได้คลอดเอง บอกเล่าสู่กันฟังบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้ 37+1 หมอบอกโอกาสกลับยากแล้วนํ้าคลํ่าน้อยด้วย อาทิตย์หน้าหมอนัดผ่าแล้วค่ะ

9mo ago

แอบกลัวๆน่ะค่ะแม่ ขอให้ทุกอย่างราบรื่นน่ะค่ะแม่

บ้านนี้ลูกกลับหัวตอน38 วีค 39 วีคก็คลอดเลยค่ะ

9mo ago

ผ่าไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะดีเสียอีกไม่ต้องเสียเวลาเเบ่งคลอดคลอดเองเจ็บมากค่ะ ตุยได้ตุย55555