ลูกไม่พูดกับครู ครูแจ้งกลับมาว่าลูกอาจเข้าข่ายเด็กพิเศษ

ตอนนี้ลูก3ขวบ4เดือน อยู่กับแม่ช่วงโควิดนานประมาน5-6เดือน พอตอนนี้ไปโรงเรียนเด็กไม่กล้าพูดกับครู ครูบอกเด็กเหมือนจะเป็นเด็กพิเศษ แต่ทางแม่งงว่าอยุ่บ้านเด็กก้พูดคุยแต่อาจจะไม่ได้ประโยคยาว แบบนี้เด็กจะเป็นอย่างที่ครูแจ้งมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พาน้องไปปรึกษาแพทย์นะคะ แพทย์จะได้วินิจฉัยให้ค่ะ