รู้สึกเครียด

ลูกไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์แล้ว ควรทำไงดีค่ะ บางครั้งงอแง่ไม่รู้สาเหตุ ลูกกินนมแม่กับนมผงเอนฟาค่ะ ตดเหม็นด้วยค่ะ เพราะไม่ถ่ายหลายวัน นมผงกินวันละ5-6ออนเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมผง

5y ago

ก็ลูกเราไม่ถูกกันนมตัวนี้ไงค่ะแม่ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันเนอะ อย่าเอาแต่เชื่อ เอาความจริงตรงหน้า เด็กที่ถูกกับนมอื่นๆก็มีเยอะค่ะ