ขับถ่าย

ลูกไม่ถ่ายมาสองวันแล้ว กังวลมากๆเลยค่ะ ปกติเขาจะถ่ายทุกวัน ปกติแล้วเด็กไม่ถ่ายนานสุดกี่วันกันคะ น้องทานนมแม่ค่ะ 5เดือน13วัน

9 ตอบกลับ

อิแม่รู้สึกผิดมากๆเลยค่ะ เราสังเกตุอาการของลูกว่าเขาน่าจะทานอาหารเสริมได้แล้ว เลยให้ทานฟักทอง สาลี่ แอปเปิ้ลเอาไปนึ่งแล้วมาปั่นรวมกันให้เขาทานประมานช้อนโต้ะได้ค่ะ พอเขาไม่อึเลยไม่ป้อนอีก ให้กินนมอย่างเดียวเลย แต่เขาไม่งอแง ร่าเริงดี แบบนี้น่าห่วงมั้ยค่ะ

ทานนมแม่ปกติคะ บ้านนี้ก็ไม่ถ่ายนานสุด2วัน วันที่3น้องก็ถ่ายเองคะ

ปกติค่ะแม่ ถ้าทานแม่ ลูกบ้านนี้เคยไม่ถ่ายถึง5วันค่ะ

บ้านนี้น้อง5เดือนกว่าจะอึเปนอาทิตก้อมีค่ะ

5y ago

ยังค่ะว่าจะลองสิ้นเดือนนี้ค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้บางทีเป็นอาทิตย์

บ้านนี้นานสุด 3 วันค่ะ

นานสุดก้5วันค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติคะ