ดื่มนมแม่ล้วน

ลูกไม่ถ่ายมา4วันแล้วแต่ตดเหม็น ลูกดื่มนมแม่ล้วน จะทำไงให้เค้าถ่ายดีคะ แล้วเปนอันตรายต่อลูกไหมถ้าไม่ถ่ายหลายวัน (น้องไม่งอแง3ชั่วโมงตื่นมาดื่มนมปกติคะ)

1 ตอบกลับ

ลองเพิ่มคุณภาพนมแม่นะคะ ตุณแม่ลองทานผักผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆ ค่ะ ถ้าไม่หายแนะนำให้พาไปพบเเพทย์