ลูกอายุ2เดือน

ลูกไม่ถ่ายมา3วัน พาไปหาหมอ สวนทวารให้ ก็ถ่ายออก แต่หลังจากนั้น ก็ยังไม่ถ่ายตามปกติเลยคะ ทำยังไงได้บ้างคะ ลูกคนแรกค่ะ ไม่มีรู้จะทำยังไงแล้ว😫

3 ตอบกลับ

ลูกกินนมแม่ล้วน สามารถไม่ถ่ายนานถึง 21 วันเลยค่ะ เป็นปกติ ถ้ากินนมผสม แนะนำเปลี่ยนยี่ห้อค่ะแม่

2y ago

ใช่ค่ะแม่