ลูกไม่ถ่าย2-3วันผิดปกติรึป่าวค่ะ น้องอายุ23วันค่ะกินนมผสมควบคู่กับนมแม่ แต่จะหนักไปทางนมผสมค่ะ

2 ตอบกลับ

เพิ่มเติมปกติน้องช่วงนี้จะถ่ายลักษณะเหมือนบีบยาสีฟันออกจากหลอด