ลูกไม่ดูดจุก

ลูกไม่ดูดจุกต้องทำยังไงคะ???

3 ตอบกลับ

ฝึกน้องเรื่อยๆค่ะ ประมาณ1อาทิตย์เดี๋ยวน้องก็ดูด หัดให้น้องดูดจุกง่ายกว่าหัดให้น้องดูดเต้านะคะ (คุณหมอเคยบอกมา)

เปลี่ยนยี่ห้อจุกดูดค่ะ ใจเย็นๆ ฝึกน้องเรื่อยๆ เดี่ยวน้องก็ดูดค่ะ

จุกยี่ห้อ pigeon ไซส์ SS ค่ะ