ท้อง11วีค

ลูกไม่ดิ้นเลย4-5วันนี้ ปดกติก่อนหน้านี้ตะมีกระตุกๆ ดุนๆอยู่ในท้องบ้าง แต่ไม่ค่อยบ่อย แต่ช่วงนี้ไม่เลย เกดิดอะไรขึ้นรึป่าวคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

11 วีคนี่น่าจะยังไม่ดิ้นป่าวคะแม่ ส่วนมาก 16-20 วีค ถึงเริ่มรู้สึกได้นะคะ

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณมาากๆเลยค่ะ🙏🏻