ลูกไม่ดิ้น

ลูกไม่ดิ้นมาครึ่งชั่วโมงแล้วค่ะน้องจะเป็นไรมั้ยค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

น้องอาจจะนอนจ้า แม่ลองสังเกตสักชั่วโมง-2ชั่วโมง หรือกินของหวาน เพื่อปลุกน้อง ถ้าไม่สบายใจ แม่ไปหาหมอได้เลยนะคะ

1mo ago

เราท้องหนา กว่าจะรู้สึกถึงการดิ้นก็ 20++ หลังจากนั้น คอมโบเซตตลอดเลยค่ะ แรกๆอาจจะยังรู้สึกบ้างหรือไม่รู้สึกบางที ถือว่าปกติค่ะ

บ้านนี้ไม่ดิ้นเลยค่ะปลูกก็ไม่ตื่นดิ้นตอบแค่ครั้งเดียวเงียบนาน พออีกวันดิ้นจนเจ็บไม่ได้นอนเลย

ไปโรงบาลค่ะ เพื่อความสบายใจเเม่บ้านนี้ไม่ดิ้น มา5ชั่วโมงครึ่ง ดีไปหาหมอติดเครื่อง น้องหลับลึก

น้องอาจจะหลับอยุ่ค่ะแม่ อาจจะหลับลึกเลยนิ่งนานไปหน่อย ลองสังเกตไปเรื่อยไปค่ะ

บางทีเขาอาจจะหลับค่ะ ของเรากลางวันไม่ดิ้นดิ้นตอนก่อนนอนกลางคืนแทนค่ะ

ครึ่งชมเองค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลน้า ตามที่คนอื่นบอกเลยค่ะ น้องอาจจะหลับอยู่

บางทีเค้าก็หลับนะคะ อายุครรภ์ยังไม่เยอะยังไม่ดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

1mo ago

น้องหลับรึป่าวค่ะ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะคุณแม่น้องอาจจะพักผ่อนบ้าง

น้องอาจหลับอยู่ค่ะ

กี่วีคค่ะ

1mo ago

ปกติจ้าน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ น้องจะ ดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีค