คุณเเม่มือใหม่ ลูกไม่ดิ้น

ลูกไม่ดิ้นท้องแข็งต้องเเต่เมื่อคื่นเเล้วค่ะ มาตอนเช้าดิ้นเเค่นิดเดียวเเต่ท้องก็เเข็งอยู่ อายุครรภ์ 24 สัปดาห์ เเล้วค่ะ กังวลมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องเเข็งถี่มั้ยคะ อายุครรภ์24wไม่ควรท้องเเข็งบ่อยๆนะคะ ถ้าน้องดิ้นน้อยเเม่ลองกระตุ้นน้องบ่อยๆดูนะคะ ไม่ก็หาหมอเลยค่ะอย่าชะล่าใจ

หาหมอค่ะ