แม่ๆคนไหนลูกไม่ดิ้นเวลายืนทำงานหรือเดินบ่อยบ้างคะ ทางนี้ทั้งยืนทั้งทำงานลูกไม่ดิ้นเลย กังวลมากค่ะ😭 ท้อง30สัปดาห์

ลูกไม่ดิ้น #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากังวลให้นับลูกดิ้นหลังกินอาหาร 1มื้อต้องดิ้นเกิน3ครั้ง 3มื้อรวมกันต้องเกิน10ครั้งดิ้นรัวๆให้นับ1ค่ะ

ปกติค่ะเวลาที่เคลื่อนไหวน้องจะนิ่งเพื่อลดการสูญเสียพลังงานของแม่