ของเล่นแบบไหนดีกับเด็กชายวัย1ขวบ

ลูกไม่ค่อยเล่ยของเล่นที่ซื้อมาค่ะ แต่จะชอบเล่นบล็อคไม้ที่มีช่องหยอดรูปทรงเรขาคณิต ชวนแม่เล่นบ่อยเลยเชียวตั้งใจเล่นแต่พอหยอดไม่ลงรู้สึกจะอารมณ์เสีย นอกนั้นก็เล่นร่ม ยกของยกกล่อง เดินเล่น อยากหาของเล่นมาเสริมพัฒนาการลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่บ้านอ่านหนังสือนิทานให้น้องฟัง เก็บลูกบอลใส่ตะกร้า ของเล่นหยอดรู แฟลชการ์ด น้องชอบจับลูกบอลยกขึ้นแล้วปล่อยให้ลูกบอลเด้ง ชอบหยิบกุญแจที่ตู้ดึงออกแล้วพยายามใส่แต่ใส่ไม่ได้ก็ถือเดินเล่น😂