ลูกไม่ยอมหลับ

ลูกไม่ค่อยหลับค่ะ หลอกกินแต่นมอย่างเดียว แบบนี้มีวิธีไหนบ้างค่ะ ที่จะทำให้น้องยอมหลับ #น้อง 21 วัน #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมแม่ หรือนมผงค่ะ ปกติถ้าน้องทานนมแม่อิ่ม น้องจะหลับคาเต้าไปเลยก็มีนะค่ะ

3y ago

นมแม่ค่ะ กินจนอ้วก ก็ไม่ยอมหลับค่ะ😅