เอาความจำม่ำความน่าฉังมาอวดกันหน่อยค่ะแม่ๆ ?

ลูกไม่ค่อยน่ารัก แต่น่าฟัดมากกว่าค่ะ #เด็กสมบูณร์ของแม่ ??♥️

เอาความจำม่ำความน่าฉังมาอวดกันหน่อยค่ะแม่ๆ ?
58 ตอบกลับ

4เดือน6วันคะ ไม่ค่อยจ่ำม่ำเหมือนใครเค้าแต่นน.ตามเกณฑ์ ปกติ แต่แม่อยากหยิกอยากตีตลอดหมั่นเขี้ยวว

4y ago

มุมกล้องคะแม่ - - ต่างกับแขนเลยคะ ลองดูดีๆ55555

น่ารักค่าาา ใครว่าน้องไม่น่ารักอะใจร้ายมาก​ค่ะ

ใครบอกไม่น่ารักค่ะ น้องน่ารัก น่าเอ็นดูมากๆค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ

น้องน่ารักนะคะคุณแม่ อันนี้ 1เดือน26วันค่ะ

น้องฟ้า 7เดือนจ้า หนูเหมือผู้ชายมากกกกก

22วันคะ ด.ช นะครับ 555มีแต่คนทักว่าเป็นผญ

ไม่ค่อยจ่ำม่ำแต่พุงป่องมากค่ะ 😂😂

4y ago

น่าฉังจังค่ะ

เอ็นดูความแก้มป่องของน้องจังค่ะ

ปลาวาฬ​คับผม​ 2เดือน14วัน

สมบูรณ์มากค่ะ 2 เดือน6.4 โลเลย