ลูกไม่ค่อยกินนม

ลูกไม่ค่อยทานนมเลยค่ะน้ำหนักตัวน้อยมากแม่ๆท่านไหนมีวิธีช่วยบอกหน่อยค่ะน้องกินนมชงยี่ห้อแล็คโตเย่นค่ะว่าจะเปลี่ยนนมแต่ไม่รู้จะกินยี่ห้อไหนดีน้อง3เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องลองเปลี่ยนหลายๆยี่ห้อดูค่ะ บ้านนี้กว่าจะลงตัว เปลี่ยนหลายยี่ห้อเลย