คลอดลูกได้ 20 วัน

ลูกไม่ค่อยถ่ายขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ทำยังงัยให้ลูกถ่ายดีขึ้นค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องทานนมเเม่น้องก็น่าจะถ่ายปกตินะคะ เเต่ถ้านมผงเเม่ลองเปลี่ยนนมดูคะ

น้องทานนมอะไรคะบ้านนี้ทานนมแม่อย่างเดียวถ่ายทุกวันวันหลายรอบด้วยค่ะ