ลูกไม่ค่อยดิ้น

ลูกไม่ค่อยดิ้นเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็ไม่มีอาการท้องแข็ง แต่กับมีอาการคล้ายเหมือนจะไม่สบายแทน แบบนี่อันตรายไหมค่ะ อายุครรภ์ประมาณ 35-36สัปดาค่ะ เป็นมา2วันได้แล้วค่ะจากการสังเกตุ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะคะจะได้ซาวดูน้องว่าเป็นอย่างไรบ้าง