วันนี้เราหลับทั้งวันทั้งคืนเลย

ลูกไม่ค่อยดิ้นเหมือนวันก่อนๆผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาจเพราะคุณแม่หลับเลยไม่รู้สึกตัวว่าน้องดิ้นมั้ยคะ ถ้าไม่สบายใจลองไปปรึกษาคุณหมอดูค่ะ ให้คุณหมอซาวด์ให้ได้ค่ะ

อาจจะหลับไม่รุ้สึกตัวก้อได้ค่ะ