ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย 22+4w

ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ดิ้นบ่อยเเต่นานๆดิ้นที2-3ชั่วโมงดิ้นทีค่ะพักหลังมานี้ไม่ค่อยดิ้นเลยบางวันดิ้นบ้างบางวันแทบไม่รู้สึกเลยว่าน้องดิ้น เเบบนี้ผิดปกติไหมควรไปหาหมอไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ